Tin về hội nghị CC-VC triển khai nhiệm vụ năm học

Tháng Mười 11, 2018 9:48 chiều

TRƯỜNG THCS QUẢNG VĂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 05/10/2018 Trường THCS Quảng Văn tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018-2019, nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2017-2018, đề ra phương hướng cho năm học 2018- 2019. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt của tập thể cán bộ lãnh đạo và toàn thể công nhân viên chức trong toàn trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường; đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
       Sau phần thông qua chương trình hội nghị, đồng chí Trần Chính Diện – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nhiệm vụ năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019 về các mặt hoạt động như: công tác dạy và học, công tác tài chính, cơ sở vật chất và một số hoạt động khác đặc biệt trọng tâm nhất là thực hiện nhiệm vụ xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia vào cuối tháng 11/2018.

Một trong những tổ chức giữ vai trò quan trong trong việc thưc hiện công tác thanh tra, kiểm tra mọi hoạt động của nhà trường là Ban thanh tra nhân dân, thay mặt cho ban thanh tra của nhà trường đồng chí Nguyễn Văn Mai báo cáo tổng kết công tác thanh tra trong năm học 2017-2018 và phương hướng hoạt động năm học 2018-2019.

Tiếp đến là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2018. Đồng chí Trần Thị Tuyết Nhung – Tổ phó tổ Khoa học xã hội trình bày tham luận về giải pháp đổi mới nâng cao sinh hoạt tổ chuyên môn, hội thảo chuyên đề. Tham luận của đồng chí Nguyễn Văn Mai – Tổ trưởng tổ Khoa học tự nhiên về giải pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn, chất lượng thi tuyển vào THPT. Tham luận của tổ Hành chính do đồng chí Mai Thị Thúy trình bày về giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ công tác dạy học về Thiết bị dạy học. Cuối cùng là tham luận của đồng chí Đoàn Thị Ngọc Ánh – Tổng phụ trách công tác Đội trình bày giải pháp tổ chức hoạt động GD ngoại khóa NGLL, nâng cao chất lượng hoạt động Đội TNTP.

Sau phần tham luận là phần phát biểu chỉ đạo của đại biểu đại diện là đồng chí Trần Văn Bông – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy. Với sự chỉ đạo, đóng góp ý kiến sâu sắc của đoàn đại biểu, nhà trường đã tiếp thu và cam kết sẽ hoàn thành tốt chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hạnh thay thư ký Hội nghị thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị. Hội nghị thống nhất cao giao cho BGH & BCH công đoàn, lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường thực hiện Nghị quyết Hội nghị đã thông qua.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Quảng Văn năm học 2018 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Quảng Văn vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Quảng Văn, ngày 08 tháng 10 năm 2018

TRẦN THỊ TUYẾT NHUNG